You are here

Thay Thế Palăng Cáp

Cải Tiến Palăng Cáp

Palăng của bạn đã hết tuổi thọ hoạt động được thiết kế chưa? Dù có bảo dưỡng tốt như thế nào, thì palăng cũng sẽ không bền lâu mãi mãi.

Palăng CXT của Konecranes có thể cải tiến được trên hầu hết các cầu trục. Cải tiến palăng được thiết kế trước của chúng tôi nhằm giúp lắp đặt dễ dàng, từ đó giảm thiểu ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của bạn.

PALĂNG CXT CẢI THIỆN VIỆC VẬN CHUYỂN TẢI VÀ ĐƠN GIẢN HÓA HOẠT ĐỘNG BẢO DƯỠNG

Palăng CXT có nhiều tính năng giúp dễ dàng vận chuyển tải và bảo dưỡng. Với Phạm Vi Tốc Độ Thích Ứng (ASR), tốc độ động cơ sẽ khác nhau tùy vào tải. Điều này cho phép tốc độ tối ưu và nâng cao độ an toàn khi vận chuyển tải lớn hơn. Được thiết kế để dễ trì giúp tăng khả năng tiếp cận ròng rọc cáp phía trên và thiết bị quá tải, từ đó thực hiện thay đổi cáp, điều chỉnh độ dài cáp và thay thế ròng rọc nhanh chóng và dễ dàng.

PHANH ÍT BẢO DƯỠNG ĐƯỢC THIẾT KẾ BỀN LÂU

Phanh động cơ palăng được hàn kín và chống bụi. Được sản xuất để hoạt động không trục trặc và ít phải bảo dưỡng, phanh CXT được thiết kế nhằm giảm thiểu điều chỉnh, đồng thời bền lâu với nhiều chu kỳ hoạt động.

THIẾT KẾ ĐỘNG CƠ CHO HOẠT ĐỘNG BẢO DƯỠNG NHANH

Vị trí độc đáo của động cơ bên trong trống giúp bảo vệ động cơ khỏi bị bẩn, trong khi tăng khả năng làm mát. Thiết kế giúp động cơ và phanh dễ dàng tiếp cận để bảo dưỡng.