You are here

Thay Thế Palăng Xích Điện

Palăng Xích CLX

Palăng bền lâu thay đổi cùng với nhu cầu của bạn

Cải tiến palăng Konecranes sẽ mang đến hiệu suất cao trong nhiều năm. Palăng xích Konecranes được thiết kế nhằm mang đến sự linh hoạt và độ bền lâu trong các ứng dụng công nghiệp.

Bạn có thể sử dụng palăng xích điện tại trạm làm việc, trên cầu trục di động hoặc với cần trục xoay. Palăng xích CLX® của Konecranes là palăng thay thế lý tưởng cho tất cả các ứng dụng này.

Bạn có thể di chuyển palăng xích điện xung quanh phân xưởng và sử dụng chúng cho các mục đích khác nhau. Khoảng không trên đầu nhỏ gọn, móc treo, goòng đẩy tay, xe đẩy bằng động cơ và nhiều lựa chọn khác mang đến sự linh hoạt mà bạn cần.

Cải tiến palăng xích Konecranes giúp dễ dàng tiếp cận và bảo dưỡng

Với CLX, thật dễ dàng tiếp cận, bảo dưỡng và thay thế động cơ palăng. Tương tự, cũng dễ dàng bảo trì dẫn động xích, khớp ly hợp trượt, công tắc giới hạn palăng, hệ thống điện và hộp số. Do đó, thời gian và chi phí bảo dưỡng palăng giảm, đồng thời năng suất tăng do thời gian ngừng hoạt động ngắn hơn.

Cải tiến palăng có thể hỗ trợ độ an toàn ở nơi làm việc

Công tắc giới hạn trên và dưới tiêu chuẩn của palăng Konecranes khá bền. Được bảo vệ chống tác động của môi trường, chúng giúp cải thiện độ an toàn và hiệu suất cho palăng và người dùng.

Phanh là một phần quan trọng của palăng xích và độ an toàn của thiết bị nâng. Phanh tự điều chỉnh của chúng tôi được thiết kế nhằm kéo dài tuổi thọ toàn diện của palăng.

Cơ cấu dẫn động xích được cấp bằng sáng chế của Konecranes giúp giảm bớt áp lực cho xích, từ đó có thể nâng cao độ an toàn ở nơi làm việc trong khi kéo dài tuổi thọ của palăng mới. Phanh và khớp ly hợp trượt là các đặc điểm giúp giảm khả năng rơi tải khi bị trục trặc ở khớp ly hợp.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.