An toàn là trên hết

Chúng tôi mong muốn nhân viên và khách hàng của mình trở về nhà an toàn mỗi tối. Tại Konecranes, dù công việc quan trọng hay khẩn cấp đến đâu, chúng tôi vẫn dành thời gian thực hiện công việc của mình một cách chính xác và an toàn.

Nâng cao năng suất

Thời gian ngừng hoạt động chắc chắn sẽ làm khách hàng tốn chi phí, nhưng chúng tôi đảm bảo rằng  khách hàng sẽ khai thác tối đa thời gian hoạt động của mình. Cùng với an toàn, cải thiện năng suất là trọng tâm chính của chúng tôi.

Konecranes Service

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp và phụ tùng thay thế cho tất cả các model và thiết kế của cầu trục công nghiệp, palăng và thiết bị cảng— từ thiết bị đơn lẻ cho đến toàn bộ hoạt động. Mục đích của chúng tôi là cải thiện sự an toàn và năng suất cho các hoạt động của khách hàng.

Tại sao nên chọn Konecranes?

600 địa điểm trên toàn thế giới

2 triệu cuộc gọi bảo trì hàng năm

14.000 dịch vụ kết nối từ xa

740.000 thiết bị được ký hợp đồng bảo trì

 

konecranes_service.jpg
+ + + + +  Inspections & preventive maintenance  Corrective maintenance & retrofits  Consultation services  Modernizations services  New equipment

Phương pháp tiếp cận bảo dưỡng cầu trục của chúng tôi

Chăm sóc vòng đời mang lại giá trị vòng đời cao nhất—tối đa hóa năng suất của thời gian hoạt động và giảm thiểu chi phí cho thời gian ngừng hoạt động.

Các chuyên gia về cầu trục của chúng tôi áp dụng Phương pháp đánh giá rủi ro và khuyến nghị có hệ thống và quy trình lập kế hoạch và đánh giá tư vấn để thúc đẩy sự cải thiện không ngừng mức độ an toàn và năng suất.

Kiểm tra & bảo dưỡng dự phòng

xác định rủi ro và cơ hội cải tiến và hỗ trợ tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn.

Bảo dưỡng sửa chữa & cải tiến

giải quyết các vấn đề an toàn và năng suất và vốn hóa cơ hội cải tiến.

Dịch vụ tư vấn

hướng dẫn thực hiện quyết định và phát hiện những vấn đề quan trọng, sử dụng công nghệ tiên tiến và các chuyên gia được đào tạo khi được yêu cầu xem xét kỹ cầu trục và các bộ phận của cầu trục.

Dịch vụ đổi mới

kéo dài thời gian sử dụng kinh tế của thiết bị và đạt được tải trọng, tốc độ, hiệu suất hoặc khả năng điều khiển tải tăng cao.

Thiết bị mới

để cung cấp thiết bị mới hoặc thay thế thiết bị cũ.

Chăm Sóc Vòng Đời

Phương pháp tiếp cận bảo dưỡng có hệ thống và toàn diện được hỗ trợ bởi các công cụ và quy trình đẳng cấp thế giới.

Chương trình bảo trì của Konecranes

Từ lần LIÊN HỆ đầu tiên đến đánh giá chuyên môn của chúng tôi về TÌNH TRẠNG của thiết bị, đến các dịch vụ tư vấn và bảo trì dự phòng mang lại sự CHĂM SÓC tối ưu, Konecranes sẽ điều chỉnh chương trình bảo trì để nâng cao hoạt động kinh doanh của khách hàng. Khi cần một CAM KẾT song phương để thuê ngoài dịch vụ bảo trì hay HOÀN TẤT việc bảo trì và thuê ngoài dịch vụ vận chuyển nguyên liệu, Konecranes có kinh nghiệm và nhân lực để giúp khách hàng đáp ứng các những mục tiêu kinh doanh của mình

LIÊN HỆ BẢO TRÌ THEO NHU CẦU

Chúng tôi có thể nhanh chóng phản hồi khi khách hàng LIÊN HỆ với chúng tôi cho các nhu cầu về phụ tùng, sự cố và các nhu cầu ngắn hạn khác.

CHƯƠNG TRÌNH KIỂM TRA ĐIỀU KIỆN

Nếu bạn chưa sẵn sàng thuê ngoài dịch vụ bảo trì dự phòng, chương trình kiểm tra ĐIỀU KIỆN của chúng tôi có thể giúp bạn tuân thủ các yêu cầu kiểm tra theo luật pháp địa phương và hỗ trợ hoạt động bảo dưỡng tại chỗ của khách hàng.

CHƯƠNG TRÌNH BẢO DƯỠNG DỰ PHÒNG CHĂM SÓC

Nền tảng của Chăm sóc Vòng đời là kiểm tra và bảo dưỡng dự phòng. Chúng tôi điều chỉnh Chương trình Bảo dưỡng Dự phòng CHĂM SÓC cho phù hợp với hoạt động của bạn và xem xét cẩn thận mục đích sử dụng của cần trục, môi trường hoạt động, phân loại công việc, khuyến nghị của nhà sản xuất và quy định địa phương.

CHƯƠNG TRÌNH BẢO DƯỠNG CAM KẾT

Nếu quý khách muốn có được những tiện ích của dịch vụ bảo trì với quy mô lớn, chương trình bảo dưỡng CAM KẾT của chúng tôi có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

CHƯƠNG TRÌNH BẢO TRÌ VÀ HOẠT ĐỘNG HOÀN CHỈNH

Nếu bạn quan tâm đến việc thuê ngoài toàn bộ quy trình vận chuyển vật liệu, bao gồm hoạt động và bảo trì, chương trình bảo trì và hoạt động HOÀN CHỈNH của chúng tôi có thể là câu trả lời.