You are here

Hiện Đại Hóa Điều Khiển

Bạn có thể muốn tăng tốc độ và nâng cao công suất nâng, nâng cao tiện nghi và sự thoải mái của người vận hành hoặc áp dụng các tính năng an toàn mới và chức năng định vị. Chọn từ nhiều mô hình nâng cấp điện năng và điều khiển.

ĐỘNG CƠ

Động cơ DC và AC bền lâu được thiết kế và sản xuất cho môi trường khắc nghiệt và sử dụng ở tần suất cao. Hiện có nhiều tùy chọn bao gồm động cơ lồng sóc AC, động cơ quạt gió bên ngoài và động cơ nghiền DC.

NÂNG CẤP HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN

Nếu cầu trục của bạn sử dụng hệ thống điều khiển cũ, hãy nâng cấp lên công nghệ hiện tại và hệ thống tiên tiến hơn nhằm thoải mái điều khiển tải.

CABIN VẬN HÀNH VÀ GHẾ ĐIỀU KHIỂN

Cabin vận hành đoạt giải thưởng của Konecranes cung cấp không gian làm việc khép kín, riêng biệt, có điều hòa không khí với tầm nhìn tối đa. Ghế điều khiển cao cấp mang đến sự thoải mái tối ưu cho người vận hành.

BỘ DẪN ĐỘNG DẦM CẦU TRỤC

Bộ dẫn động có thể được nâng cấp với hộp số được lắp lên. Cũng có thể áp dụng bộ giảm tốc động cơ lắp trên trục.

NGUỒN ĐIỆN: HỆ THỐNG NGUỒN CẤP ĐIỆN CHO XE CON HOẶC NGUỒN CẤP NĂNG LƯỢNG

Hệ thống nguồn cấp điện cho xe con giúp tăng độ an toàn bằng cách thay thế thanh dẫn điện và tay lấy điện bị mòn. Mạch năng lượng là biện pháp thay thế giúp bảo vệ cáp nguồn và điều khiển khỏi hao mòn cơ học và giảm rủi ro hỏng hóc từ bên ngoài.

ĐIỀU KHIỂN BẰNG VÔ TUYẾN

Điều khiển vận hành từ sàn cho phép người vận hành có tầm nhìn tốt hơn đối với tải trên móc và hỗ trợ bằng tay, nếu cần. Các điều khiển này có thể được trang bị dữ liệu tải theo thời gian thực.

CÔNG TẮC GIỚI HẠN TRÊN

Cung cấp chức năng bảo vệ giới hạn trên để ngăn khối đáy làm hỏng tan trống và cáp.

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG. TĂNG THÊM ĐIỆN NĂNG.

Với phanh đàn hồi, điện năng được truyền trở lại lưới điện trong mọi chuyển động đi xuống hoặc giảm tốc, thay vì bị hao tổn bởi điện trở. Năng lượng truyền trở lại lưới điện càng nhiều, thì nhu cầu tạo ra năng lượng càng ít,— dẫn đến tăng cường tiết kiệm chi phí.

TÍNH NĂNG THÔNG MINH

Các cần trục của Konecranes hiện có Tính năng thông minh dựa trên phần mềm giúp cải thiện độ an toàn và năng suất. Các tính năng thông minh hiện có bao gồm Điều Khiển Chống Lắc, Chống Tải Trọng Va Đập, Chống Cáp Dão, Đồng Bộ Hóa Nâng, Đóng Ngắt Nhanh, Vi Tốc Độ, Phạm Vi Tốc Độ Mở Rộng, Định Vị Đích, Định Vị Đầu, Giới Hạn Làm Việc và Khu Vực được Bảo Vệ. Khách hàng có thể nâng cấp cầu trục với các tính năng thông minh bổ sung khi yêu cầu của khách hàng thay đổi.

CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA

Các tính năng tự động hóa giúp cải thiện hiệu suất và độ chính xác trong khi cho phép người vận hành cần trục tăng cường chú ý vào môi trường làm việc xung quanh, xúc tiến các hoạt động an toàn và năng suất hơn. Konecranes đã thiết kế các cần trục cho ứng dụng cụ thể, hoàn toàn tự động hóa, bao gồm cần cẩu than cốc được thiết kế với phễu than di chuyển được giúp chuyển than cốc tới xe chuyên chở.

GIÁM SÁT TỪ XA

Giám sát từ xa TRUCONNECT® cung cấp dữ liệu sử dụng cho phép bạn tối ưu hóa hoạt động bảo dưỡng cũng như hiểu rõ hơn về hoạt động bảo dưỡng và tuân thủ ứng dụng. Dữ liệu cho bạn sự tự tin để lập kế hoạch hành động và đưa ra quyết định sáng suốt liên quan đến đầu tư bảo dưỡng và năng suất. Thêm CẢNH BÁO AN TOÀN để cần trục có thể gửi email hoặc tin nhắn văn bản cho bạn sau mỗi lần quá tải hoặc vấn đề liên quan đến an toàn được quy định khác.