You are here

Nâng Cấp Palăng, Xe Con và Cầu Trục

Nâng Cấp Palăng hoặc Xe Con cho Cầu Trục

Hãy để Konecranes đánh giá thiết bị của quý khách và đề xuất việc nâng cấp hiện đại hóa phù hợp.

SỬA ĐỔI VÀ GIA CỐ DẦM

Konecranes có thể tăng hoặc giảm chiều dài khẩu độ dầm, điều này có thể cần thiết trong việc mở rộng nhà xưởng hoặc khi lắp cầu trục đã sử dụng vào tòa nhà hiện có. Ngoài ra, có thể cần phải sửa chữa hoặc gia cố dầm, đặc biệt khi tải trọng nâng được nâng định mức.

XE CON SMT

Xe con SMARTON® được sản xuất cho các ngành công nghiệp chế tạo hạng nặng. Động cơ, hộp số và thiết bị điều khiển được thiết kế và sản xuất tại hãng, đem lại hiệu suất nâng tuyệt vời và tuổi thọ cao. Động cơ gắn với mặt bích có phanh tích hợp, hỗ trợ việc căn chỉnh chính xác cơ cấu máy móc.

BỘ GIẢM CHẤN DẦM CẦU TRỤC

Bảo vệ cần trục và tòa nhà của bạn bằng cách lắp đặt lò xo, bộ giảm chấn dầm cầu trục thủy lực hoặc cao su đáp ứng các yêu cầu OSHA.

SÀN THAO TÁC

Tăng độ an toàn bằng cách thêm hoặc đại tu lối đi và tay vịn.

LẮP DẦM BIÊN VÀ BÁNH XE

Ổ bi chống ma sát giúp đáp ứng nhu cầu tăng năng suất. Dầm biên công suất cao của Konecranes được thiết kế để kéo dài tuổi thọ của bánh xe và cải thiện ray của cầu trục.

HỘP SỐ PALĂNG

Hộp số có thể được đại tu hoặc thay thế hoàn toàn cho phù hợp với môi trường hoạt động hoặc để nâng định mức tải trọng nâng, nếu cần. Các thành phần quan trọng như trục, ổ bi và hộp số có thể được gia công chính xác và xử lý nhiệt để tăng tuổi thọ.

PHANH TỰ ĐIỀU CHỈNH, TỰ CĂN CHỈNH

Giảm hoạt động bảo dưỡng bằng cách tự động điều chỉnh cho sự mài mòn lớp bọc. Hiện có bộ lò xo AISE DC, nhả điện hay phanh guốc cơ cấu xung AC.

BỘ PHANH DẦM CẦU TRỤC

Tại vị trí sử dụng phanh cầu, thường trên cầu trục chạy điện DC, có thể sắp xếp các phanh này cho vận hành trong cabin hoặc tại sàn. Các thành phần cần đại tu hoặc thay thế bao gồm guốc phanh điện và thủy lực, bộ lò xo DC, đĩa và cơ cấu nhả.

KHỐI ĐÁY

Konecranes có bán khối đáy hoàn chỉnh với nhiều kích thước và cấu hình, cũng như các bộ phận hao mòn thông thường như móc, khung, kẹp, ròng rọc, ổ bi và chốt an toàn.