You are here

Cẩu cho nhà máy đóng tàu

Shipyard overview, showing Konecranes’ complete range of lifting equipment

Nâng Quá trình đóng tàu với hơn 50 năm

Konecranes đã đáp ứng nhu cầu nâng của xưởng đóng tàu trong hơn 50 năm qua tất cả các loại thời tiết hoạt động. Những nhà máy đóng tàu hàng đầu thế giới là khách hàng của Konecranes. Nhiều công ty trong số đó đã là khách hàng của chúng tôi trong một thời gian dài: họ tiếp tục đến với chúng tôi bởi vì họ biết chúng tôi cung cấp thiết bị nâng và dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời cho việc đóng tàu.

Khi một kỹ thuật viên dịch vụ Konecranes đến tại chỗ, anh ta đại diện cho Konecranes nói chung, không phải chỉ cho một chức năng dịch vụ riêng biệt.

Dù nhà máy đóng tàu của bạn lớn, nhỏ hoặc trung bình, nhu cầu nâng của bạn trong nhà hoặc ngoài trời, Konecranes có kinh nghiệm để hiểu các ưu tiên kinh doanh của bạn và quá trình đóng tàu của bạn. Chúng tôi cung cấp công nghệ nâng làm cho quá trình sản xuất của bạn an toàn hơn và hiệu quả hơn, từ đầu đến cuối. Chúng tôi cung cấp thiết bị nâng đầy đủ nhất trên thế giới cho việc đóng tàu, từ Giàn cầu trục Goliath đến tời xích trong xưởng.

Bạn có kế hoạch xây dựng một xưởng đóng tàu mới, hoặc có kế hoạch nâng cấp một xưởng hiện có? Hoặc bạn chỉ cần thiết bị nâng phù hợp nhất với các tính năng cụ thể trong quá trình đóng tàu của bạn? Hãy liên hệ với chúng tôi để có giải pháp tốt nhất cho bạn ngay bây giờ.

Video

World's largest Goliath Gantry Crane by Konecranes
See how we erect the world's largest Goliath Gantry Crane at a shipyard in southern Brazil. It's a remarkable engineering project in itself requiring special expertise.

TẢI XUỐNG

NHỮNG TÌNH HUỐNG THAM KHẢO