You are here

Cầu trục chống cháy nổ cho nhà xưởng

Nâng nhiều hơn trong môi trường nguy hiểm

Cầu trục chống cháy nổ cho nhà xưởng của Konecranes giúp tăng năng suất  khi lắp đặt chúng tại nhà xưởng. Với các bộ phận điện tử có chứng nhận ATEX và phòng chống cháy nổ, kết cấu thép chắc chắn, công suất 2,000 và phạm vi làm việc được tối ưu bên dưới, sản phẩm phù hợp hoàn hảo trong môi trường nguy hiểm nhất.

Các bánh xe được gắn động cơ và ổ bi có chất lượng đảm bảo sự di chuyển nhịp nhàng và giảm tiếng ồn. Có cả hai loại bằng thép và nhôm, hệ thống mô-đun không hàn giúp cầu trục an toàn hơn và dễ lắp đặt, bảo trì và chỉnh sửa hơn.

Cách chọn đúng kim loại

Khi bạn cần sức mạnh và độ bền, hệ thống thanh ray hộp thép EXXM là sự lựa chọn đúng đắn. Khoảng cách treo dài giảm kích thước kết cấu cầu trục và tận dụng không gian có sẵn tốt nhất. Phần bảo vệ bụi bẩn giúp giảm chi phí bảo trì và tăng thời gian sử dụng cầu trục.

Khi cần một cầu trục nhẹ hơn với đường chạy ngắn hơn, hệ thống thanh ray nhôm EXXA là phương án tuyệt vời. Độ cứng kết cấu cao giảm thiểu trọng lượng chết. Nhôm anốt hóa lý tưởng cho các môi trường trong sạch và giúp cầu trục khỏi bị hao mòn.

Cầu trục EXXA và EXXM có thể được sử dụng cùng với thiết bị nâng khác được cấp chứng nhận chống cháy nổ như palăng chống cháy nổ.

Kim loại chính xác đem đến cho bạn giải pháp đúng đắn.

Có thể thích ứng với quy trình trong dây chuyền

Khả năng dễ dàng thích ứng có nghĩa là bạn có thể sử dụng EXXM hoặc EXXA ở bất kỳ nơi nào mà môi trường nguy hiểm có thể xảy ra trong toàn bộ dây chuyền sản xuất.

Liên hệ Konecranes ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về việc cầu trục chống cháy nổ cho nhà xưởng của chúng tôi phù hợp với nhu cầu nâng của bạn như thế nào.

Video

Hazardous Environment Equipment from Konecranes
Konecranes offers a wide range of hazardous area equipment to ensure the highest safety level required in hazardous environments.