You are here

Cầu trục palăng cáp điện EXCXT

Palăng điện khỏe và an toàn

Chúng tôi tin rằng cầu trục palăng điện dây cáp EXCXT của Konecranes đề ra các tiêu chuẩn mới về tính đơn giản và an toàn trong thiết bị nâng công nghiệp. Bạn có thể tin tưởng khung thép chắc chắn và palăng EXCXT hỗ trợ việc nâng an toàn lên đến 80 tấn trong môi trường nguy hiểm.

Việc chứng nhận chống cháy nổ về khí và bụi cho thấy sự cam kết của Konecranes về sự an toàn. Vỏ bọc chống cháy nổ bảo vệ động cơ và các thành phần điện. Thiết bị được bảo vệ nghĩa là tải và nhân viên an toàn hơn.

Tăng năng suất với thời gian ngừng ít hơn

Vì dễ sử dụng, nên bạn có thể khiến cầu trục EXCXT tăng năng suất của mình. Giao diện sử dụng thuận tiện cho phép người vận hành tập trung hoàn toàn vào việc nâng, và di chuyển dọc tùy chọn đảm bảo tính chính xác và an toàn.  Với đường kính tang cáp lớn, kích thước palăng gọn nhẹ và móc tiếp cận giảm. Đơn giản hơn nghĩa là nhanh hơn - và an toàn hơn.

Với điểm bảo trì dễ tiếp cận và công nghệ thân thiện dịch vụ, thời gian ngừng máy sẽ giảm nhiều hơn so với trước đây. Cầu trục được thiết kế để hoạt động liên tục.

Một cầu trục chắc chắn, đáng tin cậy mà bạn cần.

Dù bạn hoạt động ở lĩnh vực nào, hóa chất, gỗ, lọc dầu, hoặc ngành nghề nào khác, thì một cầu trục chắc khỏe, đa năng đều thích hợp với ngành nghề của bạn. Nếu bạn cần một cầu trục công nghiệp dễ sử dụng để thực hiện công việc bảo trì ở môi trường nguy hiểm, cầu trục palăng cáp điện EXCXT là sự chọn lựa lý tưởng.

Liên hệ Konecranes ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về việc EXCXT phù hợp với nhu cầu nâng của bạn như thế nào.

 

 

Video

Hazardous Environment Equipment from Konecranes
Konecranes offers a wide range of hazardous area equipment to ensure the highest safety level required in hazardous environments.