You are here

Cầu trục palăng xích điện EXN

Hữu ích, tin cậy và an toàn cầu trục được kết hợp

Cầu trục palăng xích điện EXN của Konecranes có mức độ an toàn và đa dụng mà chúng tôi tự hào trong hoạt động nâng tải trọng nhỏ. Với kết cấu thép bền vững và một bộ đầy đủ các thành phần được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho cầu trục trong môi trường nguy hiểm, bạn có thể tin cậy vào cầu trục EXN có công suất đến 5 tấn trong môi trường nguy hiểm nhất.

Chứng nhận chống cháy nổ cho thấy rằng thiết bị của chúng tôi được thiết kế để tối ưu hóa tính an toàn của cầu trục trong các môi trường nguy hiểm. Một cấu hình cơ học đặc biệt giảm khả năng đánh lửa và các rủi ro bốc cháy khác trong điều kiện vận hành bình thường.

Dễ vận hành với cầu trục palăng xích

Ngoài việc tập trung vào độ an toàn và tin cậy, cầu trục EXN còn được thiết kế dễ sử dụng. Giao diện sử dụng thông minh cho phép người vận hành tập trung hoàn toàn vào việc nâng. Bộ điều khiển đóng ngắt hai tốc độ và công tắc giới hạn bằng điện giúp bạn luôn kiểm soát được tải.

Nhiều lựa chọn có nghĩa là cầu trục có thể được sản xuất đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng. Dầm đơn hoặc đôi, các con xe con khác nhau, hệ thống chống va đập, móc phủ đồng - có nhiều khả năng. Chiều cao khác nhau và palăng gọn nhẹ giúp sử dụng tốt nhất không gian sẵn có. Bạn có thể chọn các giải pháp tốt nhất cho cơ sở của mình.

Palăng điện an toàn và bộ thiết bị đa năng

Nếu bạn hoạt động trong sản xuất năng lượng, xử lý hóa chất hoặc sản xuất nhẹ, loại cầu trục này đặc biệt phù hợp với bạn. Nếu bạn cần thực hiện công việc bảo trì ở một nơi có rủi ro khí hoặc bụi dễ cháy trong không khí, cầu trục chống cháy nổ EXN có thể là sự chọn lựa của bạn.

Liên hệ Konecranes ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cầu trục palăng xích điện EXN của chúng tôi phù hợp với nhu cầu nâng của bạn như thế nào.