You are here

Cầu trục xoay chống cháy nổ

Cầu trục xoay đa năng

Cẩu xoay chống cháy nổ tiêu chuẩn của Konecranes có thể nâng đến hai tấn. Những model thiết kế theo yêu cầu có thể nâng nhiều hơn. Cầu trục xoay chống cháy nổ có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng – trong phân xưởng cơ khí, trên dây chuyền lắp ráp của nhà máy lớn, tại các khu vực bảo trì quan trọng trong quy trình công nghiệp  – hầu như ở mọi nơi có nhu cầu nâng trong môi trường nguy hiểm.

Cầu trục xoay chống cháy nổ được chứng nhận bởi ATEX là một khung vững chắc hoàn hảo cho mọi palăng đặc biệt sản xuất cho các môi trường nguy hiểm. Hãy trang bị thêm palăng cáp điện chống cháy nổ EXCXTpalăng xích điện EXN, hoặc palăng vận hành bằng tay EKM2 cho nhu cầu nâng cụ thể của bạn. Khi nhu cầu của bạn thay đổi, chỉ cần thay đổi palăng.

An toàn cầu trục ở từng bước

Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng nghĩa là cầu trục được nâng lên và di chuyển nhanh chóng. Nhờ có ổ bi điều khiển có thể điều chỉnh, việc điều chỉnh dầm ngang trở nên đơn giản, chính xác và không đòi hỏi phải tháo dỡ. Giảm thiểu thời gian ngừng máy.

An toàn luôn đứng đầu trong chương trình với công tắc ngắt kết nối chính như là một tính năng tiêu chuẩn. Cũng có nút ngừng khẩn cấp thứ hai trên tất cả các tay bấm điều khiển palăng. Khối lượng chết thấp giảm ứng suất kết cấu, và đồng chỉnh dầm chính xác cải thiện khả năng điều khiển xe con và cầu trục.

Có lẽ loại cầu trục sử dụng cho môi trường nguy hiểm này có vẻ như là những gì bạn cần nhưng bạn không nghỉ rằng bạn có đủ chỗ. Tùy chọn độ cao thông thoáng thấp tận dụng không gian giới hạn. Bạn có thể đặt ở bất kỳ nơi nào!

Liên hệ Konecranes ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về việc cầu trục xoay chống cháy nổ của chúng tôi phù hợp với nhu cầu nâng của bạn như thế nào.

Video

Hazardous Environment Equipment from Konecranes
Konecranes offers a wide range of hazardous area equipment to ensure the highest safety level required in hazardous environments.