You are here

Palăng cáp điện chống cháy nổ EXCXT

Một cách vận hành mới an toàn hơn

Palăng điện chống cháy nổ EXCXT của Konecranes với dây cáp đem lại một cách nâng mới trong môi trường nguy hiểm. Một phiên bản đặc biệt của palăng CXT nổi tiếng của chúng tôi, phần cơ độc đáo giảm rủi ro bắt lửa trong điều kiện vận hành tiêu chuẩn. Được cập nhật liên tục với công nghệ mới nhất, EXCXT đã tạo ra một điểm chuẩn mới trong ngành mà khó có sản phẩm nào đánh bại được.

Với chứng nhận phòng chống cháy nổ quốc tế, cụ thể là ATEX, CSA US, IECEX và INMETRO cho khí và bụi là một yếu tố quan trọng chứng minh rằng sự an toàn luôn là ưu tiên cao nhất đối với chúng tôi tại Konecranes. Lớp cách điện loại F, IP65 bảo vệ cho các vỏ điện và IP66 cho động cơ trở thành tiêu chuẩn. Các thành phần điện và động cơ được thiết kế và sản xuất theo quy định phòng chống cháy nổ, được bảo vệ cẩn thận bên trong vỏ mà không gỡ bỏ lớp bảo vệ.

Palăng cáp dễ dàng và có thể thích ứng

Palăng chống cháy nổ EXCXT giúp bạn dễ dàng nâng hạ tải  hiệu quả đặc biệt được thiết nhằm tăng năng suất. Tất cả các hệ thống palăng, bao gồm động cơ nâng, công tắc giới hạn và bảo vệ quá tải bằng cơ đã được kiểm tra đầy đủ về độ tin cậy. Giao diện sử dụng thông minh cho phép người vận hành tập trung hoàn toàn vào việc nâng, đảm bảo việc nâng hạ tải dễ dàng hơn và an toàn hơn. Nếu cần phải có độ chính xác cao, tùy chọn di chuyển biến tần bổ sung tính chính xác và an toàn.

Chúng tôi biết rằng môi trường nâng của bạn đặc biệt, vì vậy chúng tôi có nhiều tính năng tùy chọn. Ví dụ như bạn có thể chọn tốc độ nâng, lắp thêm phanh, bao gồm bảng hiển thị tải trọng, có thêm nắp đậy bảo vệ thời tiết, bổ sung bộ điều khiển vô tuyến, yêu cầu các bộ phận đi kèm xe con đặc biệt. Đây không phải là danh sách đầy đủ.

Bạn có thể thay đổi các tính năng tùy chọn khi nhu cầu của bạn thay đổi. Chúng tôi giúp bạn nâng theo cách bạn muốn.

Bổ sung nhiều chức năng cho đội ngũ nhân viên

Palăng chống cháy nổ EXCXT là phần cốt lõi của cầu trục chống cháy nổ EXCXT. Trang bị thêm palăng EXN mới cho cầu trục chống cháy nổ hiện tại của bạn, hoặc trang bị cầu trục EXCXT hoàn toàn mới. Dù là cách nào, bạn cũng đều có thể khám phá nhiều lợi ích từ công nghệ EXCXT của Konecranes.

Liên hệ Konecranes ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về việc palăng chống cháy nổ EXCXT của chúng tôi phù hợp với nhu cầu nâng của bạn như thế nào.

Video

Hazardous Environment Equipment from Konecranes
Konecranes offers a wide range of hazardous area equipment to ensure the highest safety level required in hazardous environments.