You are here

Palăng và xe con điều khiển bằng tay chống cháy nổ

Không có điện, không cần phải lo lắng

Palăng xích kéo tay EKM2 và palăng xích lắc tay EKPT của Konecranes không cần nguồn điện. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nâng ở những nơi không có điện hoặc khó kết nối. Chúng là giải pháp tiết kiệm chi phí khi bạn không có nhu cầu nâng hạ mỗi ngày.

An toàn luôn là điều quan trọng tại Konecranes. Các phần cơ của EKM2 và EKPT được thiết kế để giảm rủi ro bắn lửa trong điều kiện hoạt động bình thường, được cấp giấy chứng nhận ATEX. Không có phần điện nghĩa là không có rủi ro điện giật trong môi trường nguy hiểm.

Palăng mạnh mẽ là palăng tốt hơn

Xích tải mạ kẽm, xích kéo tay bằng thép không gỉ, lớp phủ đồng và sơn bột bảo vệ các bề mặt kim loại không bị hao mòn. Móc ISO với chốt an toàn, bộ giới hạn quá tải và bộ giảm chấn cao su giúp điều khiển tải trọng dễ dàng. An toàn, dễ sử dụng, lâu bền và bảo trì thấp, được chứng nhận ATEX đầy đủ.

Chúng tôi có thể cung cấp EKM2 kiểu móc treo, xe con truyền động bằng xích hoặc xe con di chuyển từ lực đẩy. Có nhiều lựa chọn giúp bạn linh hoạt cho các nhu cầu nâng của mình. Kết hợp palăng EKM2 với xe con EKPT cho palăng điều khiển bằng tay tối ưu, nâng từ 500 kg đến 20 tấn.

Palăng tiết kiệm, đáng tin cậy theo yêu cầu

Đôi khi tạm thời cần một palăng đặc biệt trong các giai đoạn công việc cao điểm. Xây dựng lâu dài, EKM2 và EKPT là những khoản đầu tư tốt. Về lâu dài thì chúng rẻ hơn đi thuê, và không có thời gian giao hàng: chúng luôn có sẵn khi bạn cần.

Liên hệ Konecranes ngay hôm nay để trao đổi về palăng xích kéo tay EKM2 và xe con vận hành bằng tay  EKPT của chúng tôi phù hợp với nhu cầu nâng của bạn như thế nào.