You are here

Palăng xích điện chống cháy nổ EXN

Palăng tuyệt vời với hiệu quả và sự an toàn nổi bật

Palăng xích điện EXN của Konecranes có độ an toàn và tin cậy cao cần thiết trong môi trường nguy hiểm. Động cơ hiệu suất cao, bộ điều khiển contactor 48V đáng tin cậy và bảo trì dễ dàng góp phần giữ cầu trục  hoạt động liên tục với thời gian ngưng thấp nhất.

Với chứng nhận phòng chống cháy nổ, cụ thể là ATEX, CSA Canada, IECEX và INMETRO cho thấy rằng kiểu thiết kế an toàn trong các môi trường nguy hiểm. Một cấu hình cơ học đặc biệt giảm khả năng đánh lửa và các rủi ro bốc cháy khác trong điều kiện vận hành bình thường. Vỏ chống cháy và sơn epoxy giúp bảo vệ vững chắc hơn cho các bề mặt vật lý.

Dễ vận hành với nhiều tùy chọn

Palăng EXN dễ sử dụng. Giao diện sử dụng thông minh cho phép người vận hành tập trung hoàn toàn vào việc nâng. Palăng hai tốc độ và tỷ số truyền động 4:1 cho phép nâng hạ tải chính xác. Khớp ly hợp an toàn bảo vệ quá tải.

Tùy chọn đầy đủ có nghĩa là palăng có thể đáp ứng theo nhu cầu nâng cụ thể. Luôn có sẵn các phiên bản cố định, móc treo, xe con đẩy hay mô tơ. Chiều cao khác nhau và kích thước nhỏ gọn tận dụng việc sử dụng không gian có sẵn. Hãy chọn giải pháp tốt nhất cho nhà máy của mình.

Nâng cao tính hữu ích cho nhóm của bạn

Palăng EXN là cốt lõi của cầu trục EXN. Hãy trang bị một palăng EXN mới cho cầu trục chóng cháy nổ hiện tại của bạn, hoặc trang bị toàn bộ cầu trục EXN hoàn toàn mới. Dù là cách nào, bạn hãy khám phá nhiều lợi ích từ công nghệ EXN của Konecranes. Hiệu quả hoạt động tuyệt vời.

Liên hệ Konecranes ngay hôm nay để khám phá thêm về việc cầu trục palăng xích điện EXN của chúng tôi phù hợp với nhu cầu nâng của bạn như thế nào.