You are here

Cầu trục nâng nặng

Hiệu quả hoạt động cao cho nhu cầu nâng đòi hỏi khắt khe

Cầu trục hạng nặng  Konecranes lý tưởng cho quy trình đòi hỏi khắt khe vì chúng được sản xuất cho dây chuyền lắp ráp và bảo trì.

Linh hoạt đủ đáp ứng cho hầu hết bất kỳ môi trường công nghiệp nào, chúng kết hợp kiểu thiết kế hiện đại nhất với các thành phần điện tử chắc chắn và thông tin vi tính thông minh cho phép bạn có khả năng kiểm soát hoàn toàn khi nâng hạ tải.

Konecranes có hai loại cầu trục hạng nặng. SMARTON được sử dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp trên toàn thế giới. Cầu trục hạng nặng mới nhất của chúng tôi là UNITON, được sản xuất đặc biệt cho các ứng dụng quy trình.

Hai loại cầu trục hạng năng, nhiều mục đích nâng

SMARTON là loại cầu trục hạng nặng với công suất nâng từ 6.3 tấn đến 250 tấn với một xe con, và lên đến 500 tấn với hai xe con. Tính an toàn và năng suất cầu trục của bạn được nâng cao bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại nhất vào cầu trục để nó gần như có thể tự suy nghĩ. Sản phẩm này có tính phổ biến trong các ngành sản xuất, điện, tự động, và bột giấy và giấy

UNITON, một loại cầu trục vững mạnh và xe con có thể được sản xuất theo yêu cầu, đáp ứng nhu cầu nâng cụ thể của khách hàng. Công suất là 6.3 tấn đến 160 tấn. Sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng và phát triển Konecranes, có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng, nhưng được thích ứng đặc biệt cho ngành thép.

Cầu trục thông minh hơn là cầu trục tốt hơn

Cả hai loại cầu trục SMARTON và UNITON được áp dụng phần mềm cho cầu trục hiện đại nhất hiện có ngày nay. Kết hợp vài Tính Năng Thông Minh lại với nhau cho phép bạn có nhiều khả năng kiểm soát các hoạt động nâng của mình hơn trước đây. Các quy trình của bạn sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn, nhân công và thiết bị cũng an toàn hơn.

Liên hệ Konecranes ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cầu trục SMARTON và UNITON của chúng tôi xem phù hợp với nhu cầu nâng của bạn như thế nào.