You are here

Cầu trục palăng cáp CXT

Linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng

Cầu trục palăng cáp CXT của Konecranes là những sản phẩm lý tưởng trong gần như mọi môi trường công nghiệp cần có công suất nâng lên đến 80 tấn. Sẵn sàng cung cấp từ cầu trục tiêu chuẩn cơ bản đến nâng cao cấp công nghệ cao, khả năng thích ứng là một trong những ưu điểm lớn nhất.

Theo kinh nghiệm và kiến thức về nhu cầu nâng của chúng tôi, chúng tôi cung cấp hai gói giải pháp nâng CXT theo thiết kế được yêu cầu thường xuyên nhất. CXT UNO là loại cầu trục cơ bản có công suất 10 tấn, được thiết kế cho hoạt động sử dụng hàng ngày. Người anh cả của nó là CXT NEO, có thể nâng đến 12.5 tấn, và bao gồm các tính năng hiện đại như kỹ thuật vô tuyến MiniJoystick và palăng đảo với tốc độ thích ứng.

Chúng tôi còn cung cấp cầu trục CXT Explorer, một giải pháp có thể di chuyển cho tất cả các nhu cầu nâng cả trong nhà xưởng và bên ngoài, công suất lên đến 6.3 tấn.

Với ý tưởng Konecranes RENTALL của chúng tôi, bạn sẽ có được một cầu trục cao cấp với công suất lên đến 20 tấn mà không cần thời gian đầu tư lớn. 

Các cầu trục CXT UNO, CXT NEO và CXT Explorer cũng như Konecranes RENTALL đã sẵn sàng có mặt trên thị trường.

Hiệu quả và thông minh trong công việc

CXT nổi tiếng là sử dụng không gian bên dưới cầu trục có hiệu quả và khả năng tiếp cận móc tuyệt vời. Ngoài ra, các Tính năng thông minh như Chống lắc và Định Vị đích giúp việc vận hành cầu trục dễ dàng. Do tất cả những thành phần cơ học quan trọng được thiết kế đặc biệt cho sử dụng cầu trục, được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy các chuyên gia trong ngành cầu trục, CXT là thiết bị hàng đầu.

Tính an toàn được cải thiện với phanh hiệu suất cao, dây cáp bền và vận hành từ xa. Tương thích tốc độ có nghĩa là tải trọng di chuyển với tốc độ tối ưu, nâng cao khả năng kiểm soát tải và cải thiện công suất, nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng.

Dù đó là nơi nào,  cầu trục vững chắc, đa năng này thật sự lý tưởng. CXT dẫn đầu trong ngành trong các loại cầu trục nâng hạng trung trong nhà xưởng và được thế giới ưa chuộng: hơn 10,000 palăng CXT được bán ra mỗi năm cho thấy sự tin cậy, hiệu quả và giá trị của nó.

Chúng tôi cũng sản xuất cầu trục CXT chống cháy nổ cho các môi trường nguy hiểm.

Liên hệ Konecranes ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về nhóm cầu trục palăng cáp CXT của chúng tôi phù hợp với nhu cầu nâng của bạn như thế nào.