You are here

Cầu trục palăng cáp CXT UNO

Tập trung vào các đặc điểm quan trọng trong một cầu trục

Cầu trục CXT UNO của Konecranes là một công cụ chắc chắn, mạnh mẽ và đáng tin cậy có thể nâng đến 10 tấn. Đó là một cầu trục đơn giản, dễ sử dụng với chỉ những đặc điểm quan trọng nhất cho các hoạt động nâng hàng ngày.

Dựa vào cầu trục CXT nổi tiếng của chúng tôi, một trong những palăng đáng tin cậy nhất trên thị trường ngày nay, CXT UNO vận dụng chất lượng nổi tiếng của Konecranes vào công việc hàng ngày với mức giá rất hợp lý và trọng tâm vào các thành phần cốt lõi duy nhất và các tính năng cần thiết.

Cơ cấu nâng đơn giản nhưng mạnh mẽ

Đó có thể là một cầu trục đơn giản, dễ vận hành, nhưng CXT UNO vẫn có chất lượng và độ tin cậy cao nổi tiếng. Đường kính tang trống lớn khiến độ ăn mòn trên dây cáp giảm và cải thiện khả nắng tiếp cận móc. Động cơ bảo vệ nhiệt ngăn chặn tình trạng quá nhiệt, và bảo vệ quá tải cơ học nghĩa là bạn có một môi trường làm việc an toàn hơn nhiều. Dầm profile thép và dầm hộp tối ưu giảm thiểu áp lực lên nhà máy. Đây chỉ là một vài ví dụ.

CXT UNO có kiểu thiết kế và sử dụng linh hoạt, nên cầu trục có thể được sản xuất theo yêu cầu ngành nghề và nhà máy của khách hàng. Chiều cao nâng lên đến 9 mét, và khẩu độ có thể lên đến 22.5 mét. Tận dụng được không gian hiện có với tời nâng có chiều cao thông thoáng thấp CXT với công suất 3.2 tấn, 5 tấn hoặc 10 tấn. Tất cả các bộ điều khiển tốc độ có một vài tùy chọn nhằm tối ưu hóa hoạt động nâng và di chuyển dọc.

Kinh nghiệm hàng thập kỷ của Konecranes trong một gói gọn nhẹ

Kiểu thiết kế đơn giản giúp dễ dàng sử dụng và bảo dưỡng. Với ít bộ phận, không yêu cầu bảo trì nhiều. Phản hồi dịch vụ và cung cấp phụ tùng thay thế nhanh chóng giúp duy trì điều kiện hoạt động tốt cho cầu trục của khách hàng.

Cầu trục CXT UNO là kinh nghiệm nhiều thập kỷ được kết hợp trong một gói gọn nhẹ, tiết kiệm và quan trọng.

Đọc thêm về cầu trục CXT UNO trên trang web chuyên dụng của chúng tôi tại địa chỉ konecranes.com/uno hoặc liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin.

Video

CXT UNO Crane
CXT UNO Crane: focus on the essentials