You are here

Cầu trục tự động

Cuộc sống dễ dàng hơn với cầu trục tự động

Konecranes sản xuất từng loại cầu trục, từ loại tiêu chuẩn cơ bản đến cầu trục được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu nâng hạ khắt khe nhất. Cầu trục tự động của chúng tôi giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Hãy tưởng tượng các quy trình được sắp xếp hợp lý hơn và sự an toàn trong nhà máy được nâng cao đáng kể. Đó là những gì bạn có được từ cầu trục tự động của Konecranes.

Làm việc nhiều hơn với các cầu trục tự động

Chúng tôi có hai loại cầu trục tự động. Đối với cầu trục bán tự động, các tính năng khác nhau hỗ trợ người vận hành, nhưng cho phép điều khiển bằng tay nhiều hơn. Với loại cầu trục hoàn toàn tự động, người vận hành cài đặt các thông số, và cầu trục tự động thực hiện mọi hoạt động lặp lại hoặc khó. Điều này đặc biệt hữu ích trong môi trường đòi hỏi khắt khe và nguy hiểm.

Các loại cầu trục tự động có thể giảm chi phí nhân công, theo dõi hàng tồn kho, tối ưu khả năng trữ kho, giảm thiệt hại, tăng công suất và giảm chi phí vốn liên quan đến các hệ thống nâng. Một số ứng dụng phổ biến bao gồm nâng hạ cuộn thépcuộn giấy, từ rác thải đến năng lượng, đóng tàu, xếp dỡ container, sản xuất thức ăn, xử lý kim loại, và sản xuất chung.

Công nghệ nâng mới nhất hiện nay

 Mỗi cầu trục từ Konecranes sử dụng các phần mềm và kỹ thuật mới nhất để đảm bảo sản phẩm hiện đại nhất có thể khi giao cho khách hàng. Khi công nghệ phát triển, cầu trục của chúng tôi được thiết kế để hoạt đông dễ dàng hiện đại hóa.

Dù nhu cầu nâng hạ như thế nào, chúng tôi đều có giải pháp nâng.

Liên hệ Konecranes ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về việc cầu trục tự động của chúng tôi phù hợp với nhu cầu nâng của bạn như thế nào.

Customer stories

Cẩu gầu ngoạm thủy lực Konecranes là giải đáp cho nhu cầu của Ekokem. Thiết bị này hoàn toàn tự động và đem lại hiệu quả cho quy trình xử lý chất thải và đốt chất thải nhiều nhất có thể.
Ekokem, Nhà máy điện thải - Riihimäki, Phần Lan

Video

TERSA, Sant Adríá, Waste-to-Energy plant, Barcelona, Spain 2013
Quebec City Waste to Energy Facility