You are here

Cầu trục tùy chỉnh

Cầu trục cụ thể cho nhu cầu cụ thể

Nhiều ngành nghề đòi hỏi các loại cầu trục đặc biệt thiết kế đáp ứng quy trình của họ. Với công suất nâng lên đến vài trăm tấn, các cầu trục thiết kế theo yêu cầu của Konecranes có thể được tối ưu theo nhu cầu nâng chính xác của bạn. Khi nhu cầu thay đổi, cầu trục có thể được điều chỉnh cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong toàn bộ vòng đời của sản phẩm.

Các giải pháp nâng được thiết kế riêng lẻ

Chúng tôi phối hợp chặc chẽ với khách hàng để sản xuất từng cầu trục đáp ứng nhu cầu của họ theo từng trường hợp, đảm bảo từng giải pháp nâng phù hợp với từng nhiệm vụ nâng.

Mỗi ngành đều có yêu cầu khác nhau Quy trình sản xuất thép cần được bảo vệ khỏi nhiệt và bụi. Sản xuất nhiên liệunăng lượng thường đòi hỏi các gầu ngoạm chuyên biệt. Ngành tự động hóa sử dụng cầu trục đặc biệt để nâng hạ cuộn, khuôn, và lắp ráp. Khai mỏ và quá trình sơ chế kim loại thường xảy ra trong các môi trường đặc biệt với các yêu cầu cầu trục đặc biệt.

Công nghệ đã được kiểm chứng trong các ứng dụng mới

Các cầu trục thiết kế theo yêu cầu thường sử dụng sản phẩm tiêu chuẩn của chúng tôi, nhưng theo cách đặc biệt. Chúng tôi cũng thiết kế các yếu tố mới khi cần. Tất cả các bộ phận được kiểm tra đầy đủ để đảm bảo sự an toàn và đáng tin cậy.

Liên hệ Konecranes ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về việc cầu trục tự động của chúng tôi phù hợp với nhu cầu nâng của bạn như thế nào.

Customer stories

Các yêu cầu công suất của cầu trục được đáp ứng với công nghệ điều khiển chuyển động tiên tiến, cho phép hoạt động an toàn với tốc độ cao hơn. Ngoài ra, tính đáng tin cậy và khả năng bảo trì cần cẩu cũng được lưu ý ở Rautaruukki.
Rautaruukki, Raahe Steel Works - Phần Lan

Video

Ekokem, waste plant, Finland - Custom Cranes
Quebec City Waste to Energy Facility