You are here

Công nghệ cầu trục

Công Nghệ cầu trục tiên tiến

Công nghệ cầu trục của chúng tôi được thiết kế nhằm cải thiện độ an toàn và năng suất, cũng như nâng cao kinh nghiệm người sử dụng và hiệu quả. Bằng những kinh nghiệm và hiểu biết của mình chúng tôi đã phát triển một số cầu trục tiên tiến nhất trên thị trường ngày nay. Với hàng loạt các tính năng thông minh và giao diện tinh vi cho người sử dụng, thiết bị của chúng tôi đại diện cho công nghệ cầu trục hiện đại.

Những tí nh năng thông minh, tính năng thông minh , bộ điều khiển tiện dụng và tự động hóa tất cả đều hỗ trợ người vận hành. Nhưng đó chỉ mới bắt đầu. Chúng tôi còn sử dụng internet công nghiệp để kết nối với dữ liệu, máy móc và con người, cung cấp cả dữ liệu sử dụng và bảo trì. Những dữ liệu này cung cấp nhằm giúp bạn tối ưu hóa quy trình và hoạt động bảo trì của họ.

Cầu trục thông minh cho người sử dụng nhiều kinh nghiệm hơn

Những tính năng thông minh của Konecranes đại diện cho công nghệ cầu trục tiên tiến nhất hiện nay. Chúng cho bạn toàn quyền kiểm soát vật liệu nâng hạ, giúp cải thiện tính an toàn, giảm chu kỳ hoạt động và kéo dài tuổi thọ cho cầu trục. Chúng cho phép bạn nâng linh hoạt theo nhu cầu của mình.

Bộ điều khiển cầu trục của chúng tôi được sản xuất theo thiết kế trực quan và tiện dụng. Bạn có thể có một tay bấm điều khiển, một bộ điều khiển kết hợp vô tuyến và máy tính bảng, ca bin hay cả trạm điều khiển từ xa  khu vực cầu trục. Trạm điều khiển từ xa của chúng tôi là công nghệ cầu trục thú vị được thiết kế giữ cho người vận hành an toàn và thoải máy khi vận hành cầu trục.

Thiết kế đặc biệt cho việc nâng hạ

Thiết bị nâng của Konecranes được xây dựng trên những bộ phận chủ chốt như hộp số, động cơ và bộ điều khiển – điều do Konecranes thiết kế và sản xuất tại nhà máy. Những bộ phận chính này được tích hợp để hoạt động đồng bộ, đây là điểm cốt lõi của cầu trục. Không chỉ chúng tôi thiết kế cho mỗi bộ phận, chúng tôi còn thiết kế sự tương tác giữa chúng cho việc sử dụng cầu trục cụ thể.

Những kỹ thuật tiên tiến giúp cho thiết bị nâng của chúng tôi ngày càng tinh vi, nhưng giao diện cho người sử dụng rất rõ ràng và dễ hiểu. Chúng tôi tin rằng một cầu trục dễ sử dụng cho phép người vận hành kiểm soát được tải. Khi công nghệ được cải tiến, tự động hóa là bước tiếp theo hợp lý: tạo điều kiện cho người vận hành làm việc dễ dàng hơn. Các quy trình hoàn toàn tự động có thể chạy mà không cần người vận hành.

Liên hệ với Konecranes ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về công nghệ cầu trục có thể giúp giúp bạn cải thiện các quy trình.