You are here

Các sản phẩm điều khiển bằng tay

Sản phẩm vận hành bằng tay bền chắc với nhiều tính năng

Palăng xích kéo tay pa lăng xích lắc tay của Konecranes là những giải pháp xuất sắc trong bất kỳ môi trường nào không thể dùng điện hoặc không có điện. Hoàn toàn không có điện, chúng cũng là một giải pháp kinh tế khi bạn không cần sử dụng hàng ngày.

Với phạm vi tải trọng từ 250 kg đến 20,000 kg, các sản phẩm điều khiển bằng tay của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu nâng của bạn.

Palăng an toàn và tin cậy

Chúng tôi nổi tiếng về các thiết bị an toàn, và các sản phẩm điều khiển bằng tay của chúng tôi cũng không ngoại lệ. Kiểu dáng gọn nhẹ nghĩa là trọng lượng nhẹ, giúp việc điều khiển tải dễ dàng và an toàn hơn. Phanh đôi kiểu Pawl Weston với 2 đĩa ma sát có 4 bề mặt phanh, và bộ phanh được bao bọc hoàn toàn để bảo vệ khỏi bụi.

Tính an toàn và bền vững cao kết hợp với xích tải bằng hợp kim thép 80 mạ kẽm có độ bền chống gỉ cao. Ngoài ra, cơ cấu truyền động xích kiểu hở cho phép dễ dàng kiểm tra và vệ sinh.

Sản phẩm điều khiển bằng tay thích ứng với nhu cầu của khách hàng

Với các sản phẩm điều khiển bằng tay của chúng tôi, bạn có thể chọn kiểu móc treo hoặc xe con chạy trên dầm I. Có các xe con đẩy bằng tay hoặc vận hành bằng xích truyền động tay.

Bạn có thể dễ dàng lắp palăng Konecranes vào thiết bị hiện tại của mình. Với kích thước nhỏ gọn và nhẹ nhàng nghĩa là bạn có thể sử dụng palăng xích và palăng xích lắc tay ở nhiều nơi khác nhau.

Chúng tôi cũng có những sản phẩm khác vận hành bằng tay dành cho môi trường nguy hiểm.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.