You are here

Cầu trục cho nhà xưởng

Cầu trục cho mọi nhu cầu

Cầu trục cho nhà xưởng XK-A và XK-S của Konecranes được thiết kế để đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe khác nhau của từng nhà xưởng và dây chuyền sản xuất cần nâng đến 2,000 kg. Chúng có thể được lắp trên trần hoặc đứng độc lập, dầm đơn hoặc đôi, hoặc thậm chí đường ray đơn. Cầu trục XK-A với thanh ray hộp nhôm nhẹ và bền. cầu trục XK-S với thanh ray hộp thép chắc khỏe.

Cầu trục cho nhà xưởng được cung cấp với nhiều khẩu độ. Đường ray chạy xa, cho phép mật độ bao phủ đầy đủ cần thiết cho các dây chuyền sản xuất và lắp ráp.

Lắp đặt nhanh chóng

Đối với các hoạt động đòi hỏi công nhân phải có những chuyển động chính xác, lặp lại, hệ thống cầu trục cho nhà xưởng là sự lựa chọn tiện lợi và tiết kiệm chi phí, không cần đầu tư kiến trúc thường có khi lắp đặt cầu trục.

Cầu trục cho nhà xưởng của chúng tôi có kích thước tiêu chuẩn và lắp đặt nhanh chóng bằng cách kết nối bằng bulông. Trong một số trường hợp, việc lắp đặt mất chưa đến một ngày. Với tốc độ này, và việc đáp ứng lắp đặt theo kế hoạch sản xuất hiện tại, chúng tôi cố gắng giảm thiểu thời gian ngừng máy của thiết bị.

Tăng năng suất trong khi tiết kiệm chi phí

Nếu công việc của bạn phụ thuộc vào việc di chuyển lặp đi lặp lại hay nâng hạ tải nặng của công nhân, thì cầu trục cho nhà xưởng là một cách nhanh chóng và dễ dàng để cải thiện năng suất.

Chúng tôi có cả hệ thống cầu trục cho nhà xưởng bằng nhôm và thép cho môi trường nguy hiểm.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.