You are here

Cầu trục xoay

Dành cho môi trường làm việc thay đổi

Cầu trục xoay của Konecranes có khả năng thích ứng cao, và phù hợp vào nhiều phân xưởng và ngành nghề khác nhau. Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí trong việc nâng hạ vật tư xây dựng lên đến 2,000 kg.

Konecranes cung cấp cả cẩu xoay được gia cố chắc chắn với thép định hình XM và cẩu được gia cố ít với dầm chữ I. Cầu trục xoay gắn tường tiêu chuẩn của chúng tôi có thể xoay đến 180º, trong khi cầu trục xoay dạng cột có thể di chuyển đến 270º. Có các lựa chọn tùy chỉnh như công suất nâng cao hơn hoặc xoay trọn vẹn 360º.

Có thể điều chỉnh phù hợp với cơ sở của bạn

Cầu trục xoay có sẵn ở nhiều công suất tải và bán kính làm việc. Có một vài cách khác nhau để lắp cẩu lên tường hoặc dưới sàn nhà, vì vậy chúng tôi có thể chắc chắn với bạn rằng đây là một giải pháp tối ưu cho cơ sở của bạn.

Với ổ bi điều khiển có thể điều chỉnh, dầm ngang có thể điều chỉnh chính xác và cực kỳ dễ dàng, các dầm không điều khiển và việc di chuyển xe con giảm tối thiểu. Có các tính năng tối ưu hóa việc sử dụng như là các tùy chọn, bao gồm móc hãm xoay có thể điều chỉnh với mỗi lần tăng 10º và khóa 3 vị trí (-90º, 0º, +90º).

Konecranes cung cấp cầu trục xoay cho các môi trường nguy hiểm.

Cầu trục xoay được lắp đặt nhanh chóng

Cầu trục xoay Konecranes có thể sử dụng tấm đế lớn, bằng thép, được gia cố giúp việc lắp đặt và dịch chuyển được dễ dàng. Điều này giúp giảm cả thời gian ngừng sản xuất và chi phí lắp đặt hoặc di chuyển cầu trục.

Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm.

Customer stories

Konecranes cung cấp và lắp đặt nhiều giải pháp toàn diện cho palăng và hệ thống cầu trục tại trung tâm sản xuất động cơ mới của Jaguar Land Rover.
Jaguar Land Rover - Wolverhampton, Anh Quốc
Content bottom