You are here

Palăng hơi ATB

Nâng an toàn hơn, dễ dàng với việc bù trọng lượng tải

Với công suất nâng lên đến 350 kg, palăng hơi ATB của Konecranes sử dụng đơn vị tải trọng nổi, khai thác áp suất như là nguồn điện. Lượng bù trọng lượng tải cho phép nâng tải có trọng lượng khác nhau cùng tốc độ, điều khiển lên/xuống có thể kiểm soát được. Điều này khiến palăng hơi ATB trở thành một giải pháp tuyệt vời cho hoạt động nhặt và đặt nhanh.

ATB cũng lý tưởng để định vị chính xác vị trí của tải như được yêu cầu trên các dây chuyền lắp ráp. Sản phẩm có tính năng tự động cân bằng tải, nên có thể nâng nhấc bằng tay một sản phẩm có lực hút bằng không lên đến 70 kg. Đối với người điều khiển, tải trên palăng ATB gần như không trọng lượng. 

Năng suất được cải thiện với thời gian chu trình ngắn hơn

Palăng hơi ATB của  Konecranes tuyệt vời cho các quy trình lắp ráp, sửa chữa, và các công việc sản xuất công nghiệp trong nhiều ngành nghề, bao gồm sản xuất tự động. Tính chính xác đạt được thông qua việc chuyển động ba chiều liên tục và không bị giật khi chuyển động, khiến palăng hơi đặc biệt tốt để nâng các hàng hóa dễ vỡ.

Palăng hơi sử dụng công nghệ điều khiển hơi, thay vì điện, khiến việc vận hành an toàn hơn và bảo trì tiết kiệm hơn.

Sản phẩm tiện dụng

Mỗi palăng hơi ATB được trang bị với một bộ phanh an toàn giúp ngừng dây cáp nếu chuyển động lên quá nhanh. Trong trường hợp không điều khiển được, tính năng này cho phép cài đặt lại phanh nhanh chóng và dễ dàng.

Palăng hơi ATB được thiết kế tăng cường chuyển động nâng hạ tự nhiên cho người vận hành. Chọn điều khiển lên/xuống, điều khiển cân bằng, hoặc kết hợp cả hai. Palăng hơi tương thích với nhiều loại hệ thống cầu trục khác, bao gồm cần trục tại trong nhà xưởng XA và XM của Konecranes, và cẩu xoay.

Liên hệ chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Customer stories

Konecranes cung cấp và lắp đặt nhiều loại palăng và giải pháp toàn diện cho cầu trục tại trung tâm sản xuất động cơ quan trọng mới của Jaguar Land Rover.
Jaguar Land Rover - Wolverhampton, Anh Quốc

Video

ATB AirBalancer