You are here

Palăng xích điện

 

Công suất nâng lên đến 5,000 kg

Konecranes có hai loại palăng xích điện được thiết kế đáp ứng yêu cầu nâng linh hoạt và lâu bền. Palăng xích điện SLX có thể nâng đến 2,500 kg và palăng xích điện CLX có thể nâng đến 5,000 kg, đem đến tính đa năng cần thiết trong các ứng dụng công nghiệp và tại các trạm làm việc đòi hỏi khắt khe.

Chiều cao nhỏ gọn, hệ thống treo móc và nhiều tính năng khác giúp palăng này có thể điều chỉnh được dễ dàng cho nhu cầu trạm làm việc cụ thể của bạn.

Hiệu quả và an toàn trong cùng một gói

Dễ sử dụng, palăng xích điện CLX mới nhất từ Konecranes có thể đẩy nhanh chu trình làm việc, nâng cao tính an toàn và kéo dài thời gian sử dụng. Dễ dàng thích ứng và lâu bền, đây là sản phẩm lý tưởng cho bất kỳ trạm làm việc bận rộn nào.

Chọn palăng xích điện SLX với tốc độ nâng liên tục cho chuyển động dọc nhịp nhàng, giữ tải cân bằng trong toàn bộ khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe nhất. Nó có mọi tính năng của CLX và còn nhiều nữa như bảo vệ quá tải, kiểm soát tình trạng đùn xích và sốc tải va đập. Sản phẩm này có hiệu quả và an toàn với công nghệ hiện đại.

Nâng hầu hết mọi nơi

Bạn có thể sử dụng palăng xích điện trên cầu trục, trạm làm việc hoặc với cầu trục xoay. Tính đa năng khiến palăng xích điện của Konecranes trở thành một giải pháp lý tưởng cho nhiều ứng dụng nâng.

Đọc thêm về palăng xích điện CLX và SLX trên trang web chuyên dụng của chúng tôi tại địa chỉ konecranes.com/clx hoặc liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin.