You are here

Palăng xích điện CLX

Palăng xích tốt nhất của chúng tôi

Palăng xích điện CLX mới nhất từ Konecranes được thiết kế để tăng tốc quy trình làm việc, nâng cao tính an toàn và mở rộng thời gian sử dụng. Đây là sản phẩm cực kỳ đa năng và bền chắc, là sản phẩm lý tưởng cho nhà xưởng đòi hỏi khắt khe. CLX có thể nâng đến 5,000 kg.

Khung nhôm vững chắc được kết hợp với hộp số không cần bảo trì và bánh xích năm răng được cấp bằng sáng chế với răng giữa cho phép vận hành êm ái và thời gian sử dụng xích lâu hơn. Bôi trơn bằng dầu nên hộp số giảm nhiệt độ vận hành, làm tăng cường độ. Tỷ số truyền 6:1 cho phép chuyển động nhanh và chính xác với sự cải thiện tương ứng về chu kỳ làm việc.

Được thiết kế an toàn và dễ bảo trì

Palăng xích điện CLX của Konecranes được cải thiện để nâng cao tính an toàn của cầu trục và thời gian sử dụng lâu hơn. Tính an toàn được nâng cao với các đặc điểm như công tắc giới hạn palăng, phanh an toàn và móc. Ngoài ra, phanh và khớp ly hợp an toàn được thiết kế để ngăn không cho tải bị rớt hoặc trượt.

Thời gian ngưng máy được giảm thiểu với khả năng bảo dưỡng dễ dàng và bảo trì đơn giản. Bộ phanh từ tính tự điều chỉnh mới được thiết kế không cần phải điều chỉnh trong thời gian sử dụng phanh với liên kết kiểu phích cắm, các thành phần của palăng dễ thay thế.

Kiểu dáng được công nhận

Palăng xích điện CLX thế hệ mới từ Konecranes đẩy mạnh kiểu dáng ưa nhìn hiện đại, giúp sản phẩm đoạt được Giải thưởng danh giá Red Dot cho Kiểu Thiết Kế Công Nghiệp năm 2013 và được đề cử đặc biệt trong cuộc thi Giải Thưởng Thiết Kế Đức năm 2015 về chất lượng thiết kế.

Đọc thêm về palăng xích điện CLX trên trang web chuyên dụng của chúng tôi tại địa chỉ konecranes.com/clx hoặc liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin.

Chúng tôi cũng có cầu trục palăng xích điện cho các môi trường nguy hiểm.

Customer stories

Konecranes cung cấp và lắp đặt nhiều giải pháp toàn diện cho palăng và hệ thống cầu trục tại trung tâm sản xuất động cơ mới của Jaguar Land Rover.
Jaguar Land Rover - Wolverhampton, Anh Quốc

Video

Konecranes CLX hoist series won red dot award
Konecranes CLX electric chain hoists are designed for flexibility and durability in industrial applications. The new chain hoist series recently won the “red dot award: Product design 2013”. The red dot award is an international design award created by Design Zentrum Nordrhein-Westfalen in Germany. It has established itself worldwide as one of the most sought after quality marks for excellent design.