You are here

Palăng xích điện SLX

Một lựa chọn hoàn hảo

Với công nghệ hiện đại, palăng xích điện SLX kết hợp sự an toàn và hiệu quả. Đây là sản phẩm lý tưởng cho tất cả mọi thứ từ công việc lắp ráp chính xác và nâng hạ các bộ phận nhạy cảm đến mục đích sử dụng đòi hỏi khắt khe.

SLX có tất cả các tính năng của palăng xích điện CLX và nhiều hơn nữa Nó có thể nâng đến 2,500kg.

Tính an toàn nổi bật

Palăng xích điện SLX có tốc độ nâng vô cấp với bộ biến tần. Nó cũng có một thiết bị điện chống quá tải và bộ điều khiển chùng xích, cũng như công tắc giới hạn được lập trình. Phạm Vi Tốc Độ Mở Rộng hỗ trợ các chu kỳ ngắn hơn và giúp việc nâng và hạ từng tải được nhanh hơn.

Một tính năng an toàn khác là Bộ Giảm Chấn Tải giúp giảm tác động của các tải va đập. Ngoài ra, việc giám sát khớp ly hợp và phanh cải thiện tính an toàn qua các bộ cảm biến xung.

Kết hợp tính linh hoạt và lâu dài

Từ công việc chính xác đến các công việc khó khăn, SLX có thể làm được tất cả trong khi nâng cao tính an toàn và cho phép dễ dàng bảo trì. Mạnh mẽ và lâu bền, SLX sẽ phục vụ cho nhà xưởng của bạn trong nhiều năm.

Đọc thêm về palăng xích điện SLX trên trang web chuyên dụng của chúng tôi tại địa chỉ konecranes.com/clx hoặc liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin.

Content bottom