You are here

Cẩu bánh lốp

 

Cẩu bánh lốp (RTG) của Konecranes là một ví dụ tuyệt vời về kiểu dáng thiết kế thông minh có thể giúp việc xếp dỡ container an toàn hơn, hiệu quả hơn và đáng tin cậy hơn. Sự kết hợp của kết cấu thép thông minh, công nghệ Kiểm soát tải linh hoạt (ALC) và cabin thông minh hơn giúp cho cẩu này hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy nhất trên thế giới.

Lộ trình an toàn đến vận hành hoàn toàn tự động

Khi chọn RTG của Konecranes, bạn có kế hoạch phát triển thành vận hành RTG hoàn toàn tự động. Hệ thống RTG tự động (ARTG) của Konecranes sẵn sàng cung cấp cho cảng container mới và cũ.

Có đầy đủ tùy chọn điện năng

Chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn nguồn điện hoàn chỉnh cho RTG khi nâng cấp bao gồm hệ thong nguồn điện hybrid mới. Dù kế hoạch kinh doanh của bạn yêu cầu dòng diesel-điện hay dòng điện hoàn toàn, chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Không thủy lực

RTG của Konecranes không có thủy lực, dù chuyển hướng, chống lắc hay chuyển động nhỏ của khung chụp. Đây là ưu điểm tuyệt vời đem lại độ tin cậy cao hơn, thời gian dừng ít hơn, và chi phí bảo trì và phụ tùng thay thế thấp, nhất là tại các cảng có điều kiện thời tiết ven biển khắc nghiệt.

Và BOXHUNTER

Chúng tôi cũng cung cấp BOXHUNTER RTG, một khái niệm hoàn toàn mới về RTG.

Customer stories

“Mối quan hệ đối tác với Konecranes là một phần trong các tài sản kỹ thuật mà chúng tôi dựa vào để tiếp tục biến Abidjan trở thành một cảng tiêu chuẩn.”
Jean-Michel Maheut, Giám đốc Bờ biển Ngà
Bolloré Africa Logistics

Video

Konecranes and Georgia Port Authority: A Customer Success Story

TẢI XUỐNG