You are here

Hệ thống RMG (ARMG) tự động

Việc xếp dỡ container tự động là bước tiếp theo trong quá trình phát triển công nghệ thiết bị nâng container bắt đầu với việc giới thiệu hoạt động vận chuyển container hóa vào những năm 1960. Hệ thống RMG tự động (ARMG) của Konecranes có các ưu điểm có giá trị trong ngành công nghiệp ngày càng được tự động hóa. Những ưu điểm này đang ngày càng được nhận biết bởi các cảng container hàng đầu trên thế giới, nơi mà ARMG của Konecranes hoạt động cần mẫn.

Công nghệ được kiểm chứng trong thế giới thực

Thiết kế cẩu ARMG dựa trên điều kiện đường ray và sân bãi là thực tế hàng ngày tại các cảng container trên thế giới, và được áp dụng vào công nghệ đã được kiểm chứng của cẩu bánh lốp. ARMG của Konecranes có kết cấu bằng thép nhẹ, thông minh. Khi được kết hợp với bộ Điều Khiển tải linh hoạt (Active load Control - ALC), thiết bị giúp xếp chồng container nhanh chóng, chính xác trong nhiều điều kiện thế giới thực tế.

Trải nghiệm nổ lực

Konecranes có thể cung cấp một hệ thống ARMG hoàn chỉnh, đã được kiểm chứng đúng thời hạn và tiết kiệm. Chúng tôi có một thành tích xuất sắc về việc thực hiện dự án hệ thống ARMG từ giai đoạn thiết kế hệ thống đến đưa vào hoạt động và bàn giao.

Customer stories

"Lưu lượng tàu thuyền ngày càng tăng đáng kể trong vài tháng qua. Với thành cầu cảng 16 mét và dài 4 ki-lô-mét và công nghệ xếp dỡ container tự động của Konecranes, cảng có thể dễ dàng thích ứng với những con tàu có container lớn nhất thế giới.
Angelo de Jong, Giám đốc kỹ thuật dự án
Cảng Abu Dhabi

TẢI XUỐNG

NHỮNG TÌNH HUỐNG THAM KHẢO