You are here

Straddle carriers

Cẩu khung Straddle Carriers DE53 và DE54

Cẩu khung Straddle Carriers DE53 và DE54 của chúng tôi là chú ngựa thồ đáng tin cậy, có hiệu quả hoạt động cao trong bến cảng, xếp chồng được 1-đến-2 và 1-đến-3 tầng. Nhiều nhà vận hành cảng sử dụng chúng, họ bị thuyết phục bởi sự kết hợp của thiết bị thông minh và dịch vụ đầy đủ do Konecranes cung cấp.

BOXRUNNER

BOXRUNNER của Konecranes là một thiết bị đặc biệt cho các hoạt động di chuyển container từ cầu cảng đến bãi container. Nó ngắn, nhanh và đáng tin cậy, đem lại lợi ích đặc biệt cho các nhà vận hành cảng container sử dụng hệ thống tự động.

Cảm giác điều khiển mạnh mẽ

Hệ thống lái điện-thủy lực của straddle carrier Konecranes đem lại cảm giác điều khiển mạnh mẽ trên từng chiếc máy tiếp xúc với bề mặt lái và container mà nó xếp dỡ. Hệ thống lái cân chỉnh chính xác các bánh xe, đảm bảo sự ổn định hướng và giảm độ mòn.

Khả năng di chuyển tốt nhất thế giới

Khung gầm của straddle carrier Konecranes có sáu hoặc tám bánh xe giảm chấn độc lập, mỗi bánh xe có hệ thống giảm chấn không cần bảo trì (không cần bôi trơn) riêng. Thiết kế của hệ thống giảm chấn dựa trên sự liên kết đặc biệt của các yếu tố lò xo và ổ bi điều khiển có hiệu quả sự chuyển động của cần trong khi di chuyển và phanh, đảm bảo độ ổn định tuyệt vời khi di chuyển trong mọi tình huống.

Sinh ra để nâng

Động cơ nâng, tang quấn cáp và hộp số của hệ thống nâng được thiết kế và sản xuất tại nhà máy của Koencranes. Chúng phối hợp với nhau một cách hoàn hảo, với sự cân bằng chính xách trong hoạt động nâng. Hệ thống straddle carrier của chúng tôi rất nổi tiếng và đã được kiểm chứng trong RTG và RMG.

Cẩu khung straddle carrier của chúng tôi có công suất 50 tấn ở Tải Trọng Làm Việc An Toàn dưới khung chụp. Khung dầm rất chắc chắn Nếu xảy ra va đập, lực sẽ được truyền sang các bu-lông đặc biệt phá vỡ một cách có kiểm soát - giảm phạm vi thiệt hại và thời gian ngừng hoạt động.

Customer stories

Nhà cung cấp dịch vụ hàng hóa liên hợp của Bỉ Inter Ferry Boats (IFB) chọn straddle carrier của Konecranes cho các hoạt động hàng ngày của mình tại cảng trung tâm chính ở cảng Antwerp. Lý lẽ cho giao dịch này không chỉ là thiết bị thông minh, mà còn dịch vụ bảo trì đầy đủ do Konecranes cung cấp.

TẢI XUỐNG