You are here

Xe nâng hàng

Fork lift trucks

Xe nâng hàng SMV của Konecranes với công suất nâng từ 10 đến 80 tấn – một giải pháp sáng tạo để đáp ứng nhu cầu xử lý vật liệu

Xe nâng hàng của chúng tôi được thiết kế để hoàn thành công việc một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất. Do đó chúng tôi thường điều chỉnh mỗi xe nâng để nó thực hiện một cách hoàn hảo các nhiệm vụ tải nặng đang chờ đợi. Một phần khung gầm vững chắc dạng hộp và hệ thống thủy lực cảm ứng tải cung cấp một nền tảng cho sự lựa chọn thiết bị tùy chọn phù hợp một cách hoàn hảo với nhu cầu của bạn. Kết quả là một chiếc xe nâng với hiệu suất vượt trội, hiệu quả về chi phí và tuổi thọ hoạt động ra đời.

Để làm cho công việc ngày càng dễ dàng hơn cho khách hàng của chúng tôi, chúng tôi cũng cung cấp một loạt các giải pháp sáng tạo cho các ngành công nghiệp như thép, giấy và bột giấy, xưởng cưa, và từ chất thải đến năng lượng.

Nỗ lực phát triển của chúng tôi có nghĩa là xử lý vật liệu hiệu quả hơn cho bạn

Chúng tôi cố gắng không ngừng phát triển để đảm bảo rằng xe nâng hàng của chúng tôi đạt được số điểm cao nhất có thể cho chất lượng, năng suất và hiệu quả chi phí. Kết quả là, chúng tôi đã phát triển các giải pháp làm cho xe nâng của chúng tôi nhanh hơn và hiệu quả hơn. Đây là những lợi ích mà chắc hẳn bạn sẽ đánh giá cao trong các hình thức nâng và hạ với tốc độ nhanh hơn, vận động trực tiếp và chính xác, và khả năng tiếp cận tuyệt vời khi cần sửa chữa bảo dưỡng.

Tầm nhìn tốt hơn, thiết kế và điều khiển tiện dụng

Để làm việc hiệu quả và an toàn trong những ca dài, nhân viên vận hành phải có một môi trường làm việc tuyệt vời. Do đó, xe nâng hàng của chúng tôi là chiếc xe có buồng lái tốt nhất trên thị trường về tầm nhìn, thiết kế tiện dụng và thoải mái. Buồng lái được thiết kế với cửa sổ lớn cho khả năng hiển thị tốt nhất ở tất cả các hướng, và tất cả các nút điều khiển được định vị hợp lý dễ tiếp cận và kiểm tra cho nhân viên vận hành.