You are here

Các tính năng thông minh cho cầu trục

Nâng thông minh với Tính năng thông minh

Cầu trục của Konecranes có các Tính năng thông minh, phần mềm cho phép kiểm soát việc nâng hạ vật liệu trong quy trình sản xuất. Từ lúc người vận hành đảm nhận cầu trục, công việc của họ ngay lập tức trở nên dễ dàng hơn.

Người vận hành làm việc có hiệu quả sẽ giúp tăng năng suất bằng cách tiết kiệm thời gian và tiền bạn vì thời gian chu trình tải giảm. Do hệ thống điều khiển tối ưu việc di chuyển cầu trục, nên cầu trục và các bộ phận của nó ít bị hao mòn, vì vậy có thể lâu bền hơn. Điều quan trọng nhất là khả năng sai sót do con người giảm, nên tính an toàn cải thiện.

Công nghệ tối ưu cho quy trình nâng

Mục tiêu của chúng tôi là Tính Năng Thông Minh của Konecranes đại diện cho công nghệ cầu trục hiện đại nhất trên thị trường ngày nay. Bạn có thể đặt hàng tính năng Chống Rung Lắc để giới hạn tình trạng lắc tải, tính năng Ngăn va chạm để dừng cầu trục nó bị kẹt với thứ nào đó, tính năng hỗ trợ xoay tải để giảm tình trạng kéo sang một bên, tính năng các Phạm vi được bảo vệ để giúp giữ khu vực hoạt động của cầu trục được an toàn hơn, và Đóng-ngắt nhanh để nâng cao việc xác định vị trí cuối cùng với độ chính xác cao.

Đây chi là một vài ví dụ. Kết hợp vài Tính Năng Thông Minh lại với nhau cho phép bạn có nhiều khả năng kiểm soát các hoạt động nâng của mình hơn trước đây. Các tính năng này hiện có sẵn sàng trang bị cho cầu trục palăng cáp và cầu trục hạng nặng.

Mỗi lần một tính năng hoặc trong một gói

Các Tính Năng Thông Minh của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu nâng nâng cao của khách hàng. Chúng tôi có thể đưa chúng vào đơn hàng Konecranes mới của bạn, nhưng chúng tôi cũng có thể lắp đặt chúng trong thiết bị Konecranes hiện có. Bạn có thể có từng tính năng, nhưng chúng tôi thường đề nghị các gói tính năng phù hợp với các quy trình sản xuất cụ thể.

Liên hệ Konecranes ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về việc các Tính Năng Thông Minh của chúng tôi phù hợp với nhu cầu nâng của bạn như thế nào.